16 Best Gujarati Plays and Movies to Watch Online During Lockdown

ગુજરાતી નાટક - Gujarati Plays
આ ફેમિલી ફેન્ટાસીક છે - Aa Family Fantastic Chhe
બા રિટાયર થાય છે - Baa Retire Thaay Chhe
બાએ મારી બાઉન્ડ્રી - Baa E Mari Boundary
ચુપ રહો ખુશ રહો - Chup Raho Khush Raho
છગન મગન તારા છાપરે લગન - Chhagan Magan Tara Chhapre Lagan
છેલ છબીલો ગુજરાતી - Chhel Chhabila Gujarati
પપ્પુ પાસ થઈ ગયો - Pappu Paas Thai Gayo
પરણેલા છો તો હિંમત રાખો - Parnela Chho To Himmat Rakho
મસાલા મામી - Masala Mami
ગુજરાતી ચિત્રપટ - Gujarati Movies
The tale of how children deal with the cut-throat competition in today's world, where marks and grades are the only parameters taken into consideration to assess a child's overall potential. Watch the full movie here.
ચલ મન જીતવા જઈએ - Chal Mann Jeetva Jaiye
ધુનકી - Dhunki
લવની ભવાઇ - Love Ni Bhavai
રેવા - Reva
શરતો લાગુ - Sharato Lagu
શુભ આરંભ - Shubh Aarambh
Comments